Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Cho Công Ty Mỹ Phẩm EDALLY

Tiếp nối xứ mệnh “Tái tạo làn da – Kiêu sa cùng năm tháng”, ngày 18/07/2020 vừa qua, mỹ phẩm Edally EX đã cho ra mắt 2 cực phẩm là Kem dưỡng da ngừa mụn và Kem dưỡng trắng da chiết xuất nhụy hoa Nghệ Tây.

Edally Ex tự hào đồng hành cùng chị em trong khát vọng lưu giữ thanh xuân bằng việc đưa ra các sản phẩm vượt trội trong công nghệ Tái tạo da chuyên sâu, hồi sinh nhan sắc từ những tinh túy chiết xuất từ thiên nhiên đất trời, cùng thảo mộc núi cao. Tất cả hòa quyện mang lại cho phụ nữ làn da tươi trẻ, khỏe đẹp từ bên trong, tự tin nơi thần thái.

Đồng hành cùng Edally EX là Á Hậu Huyền My tham gia giao lưu và chia sẻ về bí quyết làm đẹp cùng với sự góp mặt của các Quý khách hàng thân yêu và hơn 3000 Đại lý trực thuộc Hệ thống Hòa Bình Group.

Mỹ phẩm Edally EX muốn nhắn gửi tới một nửa thế giới rằng: Thời gian sẽ không ngừng trôi, ai trong chúng ta rồi cũng sẽ thay đổi, có những thứ không bao giờ trở lại. Nhưng có một điều mãi luôn là chân lý: PHỤ NỮ LÀ PHẢI ĐẸP – Đó là đặc quyền không bao giờ xoay chuyển!

MỸ PHẨM EDALLY EX XIN CẢM ƠN

Edally EX xin cảm ơn tình cảm của tất cả Quý khách hàng và Quý Đại lý đã đến chung vui và ủng hộ chúng tôi tạo nên buổi lễ RA MẮT BỘ ĐÔI CỰC PHẨM Dưỡng Trắng – Ngừa Mụn thành công rực rỡ.

Cảm ơn Ban lãnh đạo 2 nhà máy Cosmax và Coreana đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến mỹ phẩm Edally EX, cảm ơn Á Hậu Huyền My, các ca sĩ, khách mời, các nhà báo, đơn vị đưa tin đã đồng hành và ủng hộ cho mỹ phẩm Edally EX ️

Còn bây giờ, hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh trong buổi lễ “RA MẮT BỘ ĐÔI CỰC PHẨM Dưỡng Trắng – Ngừa mụn” tại khách sạn Grand Plaza (117 Trần Duy Hưng) vừa qua nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CTCP TRUYỀN THÔNG & THƯƠNG MẠI 360 MEDIA VIỆT NAM
– Địa chỉ: 17 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Phone: 0962 95 17 18
– Email: Truyenthong360mediavn@gmail.com
– Fanpage: https://www.facebook.com/SuKien360Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 097 345 1650
Chat Facebook
Gọi điện ngay