Lễ Ra Mắt Công Ty Truyền Thông & Thương Mại 360 Media Việt Nam

Khi nền kinh tế bước vào giai đoạn bão hòa cách mạng công nghệ 4.0 cũng là lúc Cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường diễn ra, các doanh nghiệp thi nhau đưa ra những chiến lược truyền thông mạnh mẽ, đặc biệt là các doanh nghiệp về dịch vụ, sản phẩm,… nhằm thúc đẩy quá trình kinh doanh bị trì trệ trong những tháng covid. Song việc truyền thông lại đang thực hiện một cách riêng lẻ và đơn độc, nếu cứ tiếp tục như vậy sẽ không có sự bền vững và dễ dẫn đến sụp đổ. Truyền thông rất tốt nhưng nó sẵn sàng biến thành con dao hai lưỡi giết chết sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, tiền mất mà không mang lại được hiệu quả.

Hiểu được nhu cầu thiết yếu và qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu với lĩnh vực truyền thông, Nhà sản xuất Hana Lee cùng các cộng sự của mình quyết định cho ra mắt công ty truyền thông và thương mại 360 media Việt Nam. Lễ ra mắt diễn ra vào ngày 11/7/2020, tại khách sạn Grand Plaza.


Nhân ngày lễ ra mắt công ty, Ban lãnh đạo cùng các chuyên gia marketing trong ngành truyền thông đã giới thiệu đến các quan khách một dịch vụ tối ưu đó là cung cấp giải pháp truyền thông cho các doanh nghiệp, Dịch vụ này chủ yếu phân tích kỹ lưỡng cho các doanh nghiệp về bản chất thực của truyền thông công nghệ, cùng những giải pháp tốt nhất cho truyền thông nội bộ, làm thế nào để truyền thông hiệu quả nhất, kết hợp với marketing tốt nhất để mang lại hiệu quả mà doanh nghiệp không tốn kém quá nhiều chi phí không cần thiết.
Đến dự lễ ra mắt có ông Phạm Xuân Hải, giám đốc viện mỹ thuật ứng dụng Việt Nam, ông Nguyễn Trọng Thắng giám đốc kênh truyền thông truyền hình Việt Đức.

Và bà Lâm Diệu Linh hoa hậu kết nối thương mại thổ nhĩ kỳ,

và ông Nguyễn Văn Sơn chủ tịch hiệp hội đầu tư xây dựng dịch vụ Việt Nam, nhà báo Hoàng Dự báo thể thao,ông Nguyễn Trung Thực chủ tịch các doanh nghiệp Việt Đức…
Lễ ra mắt Công ty đã nhận được vô số sự quan tâm của rất nhiều các đơn vị cá nhân, các nghệ sĩ, hoa hậu, người mẫu trong buổi lễ ra mắt công ty truyền thông & thương mại 360 media đã thực hiện lễ ký kết truyền thông với các đối tác, khách hàng. Trong buổi lễ ra mắt, để đánh dấu cho sự nghiệp bền vững của công ty, BLĐ công ty đã ký kết 3 hợp đồng tiêu biểu về hợp tác xây dựng chiến lược truyền thông cho 3 doanh nghiệp lớn như nhãn hàng nước FUJAQUA, nhãn hàng hệ thống siêu thị…..và nhãn hàng nước tăng lực Red Horse.


Với tâm huyết của nhà sản xuất Hana Lee nung nấu bao năm cùng các cộng sự công ty Truyền thông 360 Media Việt Nam được khai sinh năm 2020 do bộ kế hoạch và đầu tư cấp giấy phép đăng ký doanh nghiệp. Công ty Truyền thông 360 Media Việt Nam cùng sứ mệnh cao cả trong các dịch vụ mà công ty kinh doanh, trong đó nghành truyền thông, tổ chức sự kiện và sản xuất phim được ban lãnh đạo chú trọng. Với dịch vụ cung cấp giải pháp truyền thông triệt để dành cho doanh nghiệp, cũng như định hướng truyền thông trong thời đại bão hòa là vấn đề mấu chốt mà công ty 360 Media định hướng triển khai tiêu điểm Kết thúc buổi lễ, với sự chúc mừng của bạn bè đối tác, Lễ ra mắt công ty truyền thông & thương mại 360 media.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 097 345 1650
Chat Facebook
Gọi điện ngay